How to advertise to MS word user

4 replies
Cách thức lựa chọn và sử dụng mùng chụp trẻ em dành cho bé một tuổi
Lúc nhà có trẻ em, bản năng của một người mẹ bao giờ cũng mu'n bảo 'ảm an toàn cho con. Mu'n cho bé giấc ngủ ngon, không bị những côn trùng nhỏ hoặc các nhân t' như bụi bẩn, ánh nắng phá r'i, các mẹ luôn luôn có thể tìm 'ến trợ thủ 'ắc lực chính là các chiếc mùng ngủ. Thế nhưng chọn*mùng trẻ em*cho em bé sơ sinh 'ến 1 tuổi*cũng như*sử dụng*làm sao cho 'úng cách là không d... dàng. Mùng chụp trẻ em của bảo lộc sẽ mách nước cho các bạn vài việc nên 'ể ý.
Trẻ sơ sinh 'ến 2 tháng tuổi
Mấy tháng 'ầu tiên sau lúc lọt lòng mẹ, thân thể em bé vẫn tiếp tục hoàn thiện và tăng trưởng từ từ các bộ phận cảm nhận. Bé chưa di chuyển tay chân quá nhiều nên mẹ có khả năng an tâm bảo 'ảm an toàn cho bé bởi các cái màn nhỏ cả khi ngủ lẫn lúc bé thức. Nhưng, nếu như không gian s'ng không có nhiều những loại côn trùng quá nhỏ hoặc nhiều bụi bặm thì các mẹ nên nghĩ 'ến việc sắm màn ch'ng mu--i trẻ em bằng vật liệu nhẹ, mỏng thay vì mùng dày. Lý do bởi trong khoảng lọt lòng 'ến hai tháng tuổi, mắt của bé chưa 'ủ khả năng 'ể nhìn xuyên qua những trở ngại như mùng ngủ trong khi lại có bản năng tìm kiếm khuôn mặt và tiếng nói của mẹ. Các bạn hãy bỏ màn ra khi chơi cùng với con hoặc là chọn lựa chiếc loại mùng mỏng và thưa vừa 'ủ dùng!
Hơn nữa, ở giai 'oạn này, bé rất mẫn cảm ''i với các tác nhân ở ngoài cho nên mẹ có khả năng vẫn sử dụng màn tự bung giá rẻ cả lúc bé 'ã thức dậy.Thời kỳ 3 tới 7 tháng
3 tháng tuổi, trẻ sẽ biết lẫy, lật người và c' gắng chộp lấy các gì ở trước mặt. Trong khoảng từ 'ó cho 'ến 7 tháng, trẻ sẽ dần biết ng"i, biết bò và khám phá những '" vật xung quanh. Những chuyên gia khuyến cáo trong thời kỳ này, mẹ cần khuyến khích bé di chuyển, chơi cùng bé. Lúc ngủ, bé sẽ xuất hiện các thao tác quơ chân tay vô thức. Vì thế, các chiếc màn nhỏ sẽ ko còn phù hợp. Mẹ nên lựa chọn mùng ngủ cho bé từ 3 tháng các loại màn to như mùng chụp toàn nôi, màn chụp toàn giường, màn có khung 'ể cho trẻ có thể thoả thích chơi 'ùa ở trong.Giai 'oạn 8 'ến 12 tháng
Trẻ 8 tháng 'ã có khả năng bắt 'ầu biết 'i. Trẻ sẽ vịn vào những vật dụng trong tầm vớikhả năng với tới 'ể 'i chập chững quanh trong nhà. Lúc này, mẹ nên cho phép bé vui chơi bên ngoài cái màn ngủ nhiều hơn.
Một vấn 'ề cần lưu ý chính là tại tuổi này, bé rất là hay 'ưa các vật có thể cầm 'ược vào miệng. Do vậy, mẹ ko nên chọn lựa và sử dụng màn có quá nhiều vật 'ể trang trí như là dây, diềm hoặc phần bèo nhún. Nhất là hãy hết sức chú ý khi lựa chọn mùng ch'ng mu--i có tẩm thu'c.
Cu'i cùng, chọn lựa và dùng mùng trẻ em cho em bé 1 tuổi, mẹ cần phải cân nhắc rất nhiều 'iều kiện. Tại*màn tự bung Bảo Lộc, chúng mình cung ứng những mẫu mùng 'a năng cùng 'ội ngũ tư vẫn nhiệt tình, có khả năng giúp cho mọi người tiết kiệm chi phí mà vẫn chăm nom t't bé yêu.
Xem thêm: màn chụp người lớn
#advertise #user #word
 • Profile picture of the author tritrain
  You could talk with Grammarly(.com) about advertising to their Word Grammarly plugin users. They have that exact info.

  While you're at it, look for other 3rd party plugin for Word and see if you could advertise your services to their customers.
  Signature
  Domains for sale - see seopositions.net
  {{ DiscussionBoard.errors[11278084].message }}
 • Profile picture of the author KimMajali
  1- In Google AdWords PPC, You can place network ads on specific websites or pages, find a list of these websites and pages that are related to WinWord and they have Google ads on them, then run a Google AdWords campaign, with the type ad placement

  2-Try filtering ads to target users by occupations like writers, secretaries and so on. In Google PPC you can do that but on FB and Linkedin you can.

  3- Do not forget to run a retargeting campaign
  {{ DiscussionBoard.errors[11278663].message }}
 • Profile picture of the author DABK
  You figure out what other things they have in common and start there.

  Originally Posted by annettesais View Post

  Anyone have any idea how to focus on the user from Microsoft regular writers?
  Not necessarily marketers but general-purpose writers?
  I've tried some forums since but they are mostly run by MS. I'm looking for other ways to reach the crowd.
  There are probably a few hundred million from the user but I can not seem to get them to see my offer.
  {{ DiscussionBoard.errors[11278690].message }}
 • Profile picture of the author faisalmaximus
  1. Target writers, secretaries, proof readers etc.
  2. Target people who uses grammarly plugin.
  3. Target people who likes MS word in social platforms.
  4. Use Linkedin to target these people.
  {{ DiscussionBoard.errors[11278716].message }}

Trending Topics