HOW CAN I SELL NICHE PRODUCTS IN HIGH DEMAND

2 replies
Nếu bạn 'ang c' gắng 'ể làm cho tâm trí của bạn về một ý tưởng quà tặng phù hợp chọn cho một con gấu bông sẽ làm cho món quà t't hơn nhiều so với hoa vì trước 'ây có tác dụng lâu dài và chu 'áo hơn ''i với những người thân yêu của bạn 'ặc biệt là nếu bạn cá nhân hóa nó thông qua giao hàng dịch vụ. Gấu bông luôn tạo ra một món quà rất cảm 'ộng và phù hợp cho hầu hết các dịp, có thể là sinh nhật của một người bạn hoặc một kỷ niệm của một thành viên trong gia 'ình.

Dưới 'ây là một s' tính năng giúp giao gấu bông 'ặc biệt và 'ộc 'áo hơn nhiều so với hoa làm quà tặng:

• Gấu Teddy - món quà tuyệt vời cho mọi người.Thực tế t't nhất về việc chọn giao gấu bông làm quà tặng là không gi'ng như những bông hoa chỉ có thể 'ược giữ trong t'i 'a vài ngày, một chú gấu bông có thể 'ược người thân yêu của bạn yêu mến mãi mãi và vẫn như một lời nhắc nhở liên tục cử chỉ chu 'áo của bạn.


Gấu bông teddy

• Tùy chọn không giới hạn - Với s' lượng lớn dịch vụ giao hàng gấu bông có sẵn trực tuyến, người mua có thể chọn từ một phạm vi sản phẩm không giới hạn 'ể phù hợp với sở thích cũng như dịp không có hoa vì chúng là theo mùa và có sẵn su't cả năm.

• Các tính năng 'ược cá nhân hóa - Hầu hết các trang web tặng quà trực tuyến cung cấp cho người mua tùy chọn cá nhân hóa gấu bông của họ bằng cách chọn các phụ kiện phù hợp cũng như thêm một thẻ với thông 'iệp của riêng họ làm cho món quà trở nên 'ặc biệt và 'ộc 'áo hơn.

• Giao hàng ngay lập tức và chất lượng - Với dịch vụ giao gấu bông, người mua có thể 'ược 'ảm bảo rằng quà tặng của họ sẽ 'ến tay người yêu 'úng giờ và trong tình trạng hoàn hảo ở bất cứ nơi nào trên thế giới thường không phải là hoa vì cần kiểm tra tính sẵn có của họ và chú ý rằng chúng không bị hư hại khi chúng 'ến tay người nhận.

*

Gấu bông teddy

• Quy trình mua thuận tiện - Quá trình chọn gấu bông cũng thuận tiện hơn nhiều vì người ta không phải lo lắng về việc liệu chúng có gi'ng nhau khi giao hàng trong trường hợp chọn hoa hay không. Khi nói 'ến việc tặng gấu bông, người ta có thể yên tâm rằng người thân của bạn sẽ nhận 'ược mô hình và loại gấu bông chính xác mà bạn 'ã chọn.Xem thêm Những mẫu gấu bông 60cm - 1m 'ẹp.

• Hấp dẫn rộng rãi - Một tính năng tuyệt vời khác về việc tặng một chú gấu bông là chúng hấp dẫn mọi lứa tuổi và do 'ó có thể 'ược tặng cho trẻ em cũng như người lớn mà không gặp nhiều rắc r'i.

• Thích hợp cho tất cả các dịp - Với một loạt các trang web cung cấp gấu bông 'ã 'ược tùy chỉnh cho nhiều dịp, ngày l... và sự kiện khác nhau, người ta có thể cá nhân hóa những món quà này cho người thân của họ và do 'ó làm cho ngày của họ trở nên 'áng nhớ hơn. Hoa 'ôi khi có thể trông kỳ quặc khi một dịp nghiêm túc nhưng gấu bông sẽ trông ổn như một cử chỉ h-- trợ trong trường hợp như vậy.

Một con gấu bông là một món quà thường xanh 'ã 'ạt 'ược một vị trí 'ặc biệt trong trái tim của mọi người trên khắp thế giới trong tất cả các nhóm tuổi và không bao giờ thất bại trong việc chạm vào một chu--i hạnh phúc trong trái tim của những người nhận may mắn. Vì vậy, nếu bạn 'ang c' gắng quyết 'ịnh, hãy tiếp tục và chọn giao hàng bằng gấu bông thay vì hoa và bạn chắc chắn sẽ khiến những người thân yêu của bạn cảm thấy rất 'ặc biệt và 'ược chăm sóc vào ngày 'áng nhớ của họ.

===> Bài viết liên quan https://gaubongonline.com/collections/1m8-3m4
#demand #high #niche #products #sell
Avatar of Unregistered
 • Profile picture of the author DABK
  You can find them on facebook...

  You can find them on local sites...
  You can do SEO and make sure your pages pop up for

  your product London (or a neighborhood of London or a suburb of London)...
  You can find them on forums...


  Imagine you're your ideal customer living in London... What do you do? When you're looking for your product, where do you look? Who do you trust? ETC.


  Assuming your ideal customer finds your page, why would they buy from you? Why would they trust you?

  I ask because I get the feeling you have not thought things through.
  {{ DiscussionBoard.errors[11470834].message }}
  • Profile picture of the author savidge4
   Originally Posted by DABK View Post

   You can find them on local sites...
   You can do SEO and make sure your pages pop up for
   they are selling MLM product, so they cant sell them on a website.

   They need to focus on Social Media platforms, and dont worry abouty turning them into repeat customers.. just sell.

   The FLIP side of this strategy.. You buy the product and sell it to someone that IS NOT involved in the MLM, and they can sell it where ever they want. IE your mom or girlfriend or whatever.

   I will also say that most MLM companies do offer back end access so that you can sell product straight from the MLM site to your customers.
   Signature
   Success is an ACT not an idea
   {{ DiscussionBoard.errors[11470867].message }}
Avatar of Unregistered

Trending Topics