Hidden camera to fine you in box junction in Hampton

by tutu10
7 replies
 • OFF TOPIC
 • |
Mua vé s' dạo, bất ngờ sở hữu ngay s' tiền trúng thưởng 70 tỷ '"ngĐã có rất nhiều người sở hữu cho mình s' tiền trúng s' 'ộc 'ắc nhờ vào việc mua vé dạo cho mình.

Như câu chuyện dưới 'ây cũng không ngoại lệ, có một người chơi sinh s' ở Hậu Giang 'ã mua cho mình một tờ vé s' 'iện toán xổ s' vietlott dạo và bất ngờ rằng lộc trời 'ã tìm 'ến mình bằng một giải thưởng trúng s' giải Jackpot 2 của loại hình Power 6/55, 'ây là một loại hình xổ s' mới mẻ xuất hiện ở Việt Nam với s' tiền trúng thưởng khủng.Theo như thông tin trực tuyến dẫn lại ngu"n tin cho hay rằng vào thời 'iểm buổi chiều của ngày 13/3, doanh nghiệp xổ s' 'iện toán có chi nhánh ở cần thơ 'ã cho biết thông tin rằng 'ơn vị mình 'ã vừa có 'ược thông tin của người trúng s' và cũng 'ã xác nhận chính xác giải thưởng Jackpot 2 trị giá Kết quả sổ số miền Bắc lên 'ến 70 tỷ '"ng.

Mua vé s' dạo, bất ngờ sở hữu ngay s' tiền trúng thưởng 70 tỷ '"ngTheo 'ó dẫn lời cho hay, giải thưởng này vừa mới xuất hiện vào buổi t'i của ngày 10/3 vừa qua Giải thưởng lần này vô cùng giá trị bởi lên 'ến 70 tỷ '"ng vượt qua luôn giải thưởng cao nhất của loại hình Mega 6/45 trong kỳ quay trước 'ó với giải thưởng tương ứng là 63,7 tỷ '"ng.Được biết rằng chủ nhân của tờ vé s' trúng thưởng giải Jackpot 2 tương ứng s' tiền 70 tỷ '"ng này chính là một thanh niên sinh s'ng ở Hậu Giang. Khi 'ược hỏi về thông tin mua vé s' của mình thì anh thanh niên trúng s' 'ộc 'ắc này cũng 'ã nói rằng mình vừa có 'ược giải thưởng trúng s' dạo, khi mua vé s' thì anh 'ã 'ược in rõ ràng và mang về nhà của mình từ thành ph' Cần Thơ.Theo như thông tin về kết quả 'ã quay và mở thưởng của loại hình Power 6/55 này vào chiều t'i ngày 10/3 mang dãy s' may mắn là 09-20-27-31-48-49. Cùng 'ó là con s' Xổ s' miền bắc s' vàng của giải Jackpot 2 chính là 42.

Mua vé s' dạo, bất ngờ trúng s'Hiện tại thì anh sẽ nhận 'ược s' tiền tương ứng vào khoảng 63 tỷ '"ng, s' tiền này 'ã 'ược trừ thuế thu nhập cá nhân. Và '"ng thời cũng 'ã 'ược biết thêm rằng công ty xổ s' 'iện toán 'ã dựa kiên sẽ trao s' tiền chiến thẳng giải thưởng giải Jackpot 2, một s' tiền giá trị này cho người chơi 'ã may mắn 'ược lộc trời ghé thăm vào 'úng thời 'iểm cu'i tuần này.Hiện tại thì giải Jackpot 1 'ã lên 'ến trị giá 300 tỷ '"ng của hãng này vẫn chưa có người chơi nào trúng và nhận nó. Chính vì vậy s' tiền trúng thưởng này cũng sẽ 'ược d"n về cho giải Jackpot 2.Nếu bạn mu'n xem kết quả xổ s' XSMB nhanh nhất m--i ngày cho mình thì 'ừng quên truy cập xsmn.me cho mình bạn nhé!
Avatar of Unregistered
 • Profile picture of the author tagiscom
  I will remember that next time l am in England.

  Signature

  {{ DiscussionBoard.errors[11471533].message }}
 • Profile picture of the author Jeffery
  Originally Posted by tutu10 View Post

  Be aware, there is a hidden camera above the traffic light junction of Lower Sunbury Road and Upper Sunbury Road in Hampton. I use this junction coming from Sunbury Village to turn right towards Hampton for school drop off at busy times in the morning. I received a £65 penalty charge notice for being just on the yellow box junction lines.

  I am certain that this will be a big money maker for the council and to be honest I really cannot see the need for the box junction nor the camera. Anyway, hopefully I can highlight this and prevent anyone else from being caught out.

  Are there children in the area? £65 is a small price to pay to save the life of a child.
  Signature
  A full Life Feels Good
  {{ DiscussionBoard.errors[11471654].message }}
 • Profile picture of the author Kay King
  Why are we approving spam threads - and telling other spammers to 'post a classified ad'?
  Signature

  Saving one dog will not change the world - but forever changes the world of one dog.
  Kindness is not an Act - It's a Lifestyle
  {{ DiscussionBoard.errors[11471656].message }}
  • Profile picture of the author Jeffery
   Originally Posted by Kay King View Post

   Why are we approving spam threads - and telling other spammers to 'post a classified ad'?

   Good question! Good Moderator.. well Excellent Mod, but I am biased for people that make the forum a better place.
   Signature
   A full Life Feels Good
   {{ DiscussionBoard.errors[11471661].message }}
 • Profile picture of the author tagiscom


  Signature

  {{ DiscussionBoard.errors[11471695].message }}
 • Profile picture of the author Kay King
  That image cracked me up....
  Signature

  Saving one dog will not change the world - but forever changes the world of one dog.
  Kindness is not an Act - It's a Lifestyle
  {{ DiscussionBoard.errors[11471769].message }}
 • Profile picture of the author hardraysnight
  isnt this covered by the official secrets act?
  {{ DiscussionBoard.errors[11472154].message }}
Avatar of Unregistered

Trending Topics